Nhận ký gởi nhà đất huyện Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc - Long An

$
Mã: 281438
  • Nhận ký gởi nhà đất huyện Cần Giuộc
  • Nhận ký gởi nhà đất huyện Cần Giuộc

Xin chào anh chị. Tôi là Đạm, với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề bất động sản và nhận kí gởi bất động sản. Tôi và một số anh em liên kết đã có nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ kí gởi của chúng tôi và tất cả khách hàng đều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả mang lại từ việc ký gởi mang lại.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng tìm mua và bán ; đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, đất xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà xưởng, nhà cho thuê…tại Bình Chánh và các khu vực lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn đầu tư và hỗ trợ pháp lí nhà đất, dịch vụ đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất…

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp người bán bất động sản nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn và được thỏa thuận trực tiếp với người mua mà không bị môi giới đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Chúng tôi cam kết “ không kê giá bán- mua bán chính chủ-pháp lí hoàn thiện”
Về phí hoa hồng được tính từ 1-3% theo từng giá trị bất động sản dao động

Chúng tôi làm việc với phương châm “ Hiệu quả- An toàn- Uy tín- Chi Phí Thấp”

Chỉ cần bạn gởi thông tin bất động sản cho chúng tôi, còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ cần việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền. Trong suốt quá trình kí gởi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng, không ảnh hưởng đến đời tư và công việc của khách hàng. Bạn chỉ trả đúng % khi thỏa thuận ký gởi mà không phải mất thêm khoản phí nào cả.

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để sản phẩm kí gởi của bạn được bán ra nhanh nhất với gái tốt nhất.

Liên hệ Mr Đạm 0931334236

Mã: 281438

NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN